Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE

Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE

Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE

Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE

Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE
Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE
Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE

Ống HDPE được sản xuất từ hợp chất nhựa Polythenene rất bền vững, chống chịu sự va đập mạnh và chiệu nhịu độ cao, khi sử dụng ống HDPE quý khách có thể hạn chế thời gian lắp đặt và thay thế, bởi thời gian sử dụng rất lâu. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu rõ về những loại ống này và chúng sở hữu những ưu điểm gì. Vì vậy mà Công ty Trịnh Gia Tiến sẽ giới thiệu ngay cho bạn ngay trong bài viết sau đây, cùng đón xem nhé !! 

 

Có bao nhiêu loại ống HDPE trên thị trường hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống nhựa HDPE là ống HDPE trơn và ống HDPE gân đa dạng hơn về cách sử dụng, mỗi loại ống đề có ưu điểm riêng, tùy vào vào trường hợp mà quý khách chọn loại ống sử dụng cho hợp lý, dưới đây là các trường hợp sử dụng cụ thể:

 

Ống HDPE trơn:

 

ống hdpe

 

Ống HDPE trơn 

 

Ống nhựa HDPE trơn có những đặc điểm nổi bật sau:

 

+ Ống HDPE trơn được sử dụng cho hệ thống dẫn nước trong nhà hoặc các công trình phân phối nước cho cộng đồng bởi tính bền vững và không có chất bẩn, an toàn cho người sử dụng.

 

+ Với đặc điểm chịu được nhiệt độ cao, tính bền vững với những thay đổi từ thiên nhiên như mưa nắng… ống HDPE là một lựa chọn phù hợp cho những nhà nông nghiệp có nhu cầu xây dựng hệ thống tưới tiêu

 

+ Đối với những công ty sản xuất công nghiệp, việc sử dụng hệ thống nước là rất cần thiết, thời gian sử dụng tương đối nhiều, ống HDPE có thể vận hành liên tục mà không gặp phải bất cứ sự cố nào cho hệ thống sản xuất.

 

+ Hệ thống nước thải trong tỉnh Bình Dương nói riêng và các thành phố lớn tại Việt Nam nói chung đều được sử dụng ống HDPE vì ống chôn dưới lòng đất cần có độ bền và chịu được áp lực cao.

 

Ống HDPE gân:

ống hdpe

 

Ống HDPE gân

 

Ống HDPE gân chủ yếu được sử dụng cho hệ thống dẫn nước và trong các sân gôn ngoài ra ống HDPE gân còn được sử dụng làm ống thoát nước dân dụng và trong công nghiệp hay hệ thống bảo vệ cáp ngầm như dẫn điện, ống cáp ngầm internet được chôn trong lòng đất vì ống HDPE gân dễ dàng di chuyển và chịu được áp lực cao trong điều kiện không bằng phẳng.

 

Công ty Trịnh Gia Tiến đã có nhiều dự án cung cấp ống nhựa HDPE và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chế độ tư vấn và chăm sóc tận tình của chúng tôi giúp khách hàng chọn được loại ống nhựa HDPE để sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm chi phí và thời gian vì khi sử dụng đúng cách, sản phẩm rất ít bị hư hỏng và khách hàng không mất thêm thời gian và chi phí để sửa chữa.

 

Một số ưu nhược điểm khi sử dụng ống nhựa HDPE cho công trình

 

ống hdpe

 

Ống HPDE được dùng cho công trình

 

Ưu điểm:

 

Bề mặt ống trơn láng nên trở lực dòng chảy khá thấp, tránh được sự tạo căn, rong rêu và sự tạo cặn lâu ngày trong ống, bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm cục bộ, tiết kiệm năng lượng vận hành.

 

  Có khả năng chống ăn mòn hóa học bề mặt trong và ngoài của ống

 

  Tuổi thọ cao trên 50 năm

 

  Trọng lượng nhẹ

 

  Tính linh hoạt, mềm dẻo do đó có thể uốn theo yêu cầu lắp đặt nhiều hơn hoặc cuộn lại với chiều dài lớn.

 

  Phương pháp hàn nhiệt làm hệ thống đồng nhất hơn, dễ thi công, nhất là trong môi trường thiếu ổn định

 

Nhược điểm:

 

  Chi phí đầu tư ban đầu cao

 

  Thi công kết nối lắp đặt cần có thiết bị hàn chuyên dụng, nguồn điện ổn định

 

  Người vận hành cần được đào tạo về kiến thức chuyên sâu.

 

Nhà phân phối ống nhựa HDPE tại Bình Dương uy tín

 

​​

 

Hiện nay sản phẩm ống nhựa HDPE tại Bình Dương được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở tất cả các công trình trên địa bàn tỉnh Bình Dương. TRỊNH GIA TIẾN chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp vật tư cấp thoát nước, phụ kiện ngành nước cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp từ các nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam như: Nhựa Bình Minh, Nhựa Tiền Phong, Nhựa Đạt Hòa, Stroman - Tân Á Đại Thành....Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn - Thiết kế, Công ty tnhh một thành viên Trịnh Gia Tiến thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Mọi chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi théo thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRỊNH GIA TIẾN

Đ/c:         Số 22 Đường ĐX 72, Khu phố 5, Phường Định Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email:      trinhgiatien@gmailcom

Hotline:    0908101995

Website:  trinhgiatien.vn - trinhlamngan.com