Trịnh Gia Tiến

Trịnh Gia Tiến

Trịnh Gia Tiến

Trịnh Gia Tiến

Trịnh Gia Tiến
Trịnh Gia Tiến
Sự phát triển của thị trường vật tư, phụ kiện ngành nước
Ống cốt sợi thủy tinh FRP
 
 

Ống côt sợi thủy tinh được chế tạo từ nguyên liệu chính là nhựa nhiệt rắn, sợi thủy tinh và các chế phẩm từ sợi thủy tinh, chất độn, chất tăng cường, chất màu … Công ty đã sản xuất rất nhiều sản phẩm ống và phụ kiện ống với đường kính lên tới 3200 mm, cấp áp lực 2,5 Mpa, độ cứng 20000N/cm2. Sản phẩm được sản xuất và giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn  :

  • ANSI/AWWA C950-01,  
  • JC/T838-1998,             
  • BS 5480-1990,
  • ASTM 3517-04.

Sản phẩm ống cốt sợi thủy tinh Nghi Sơn

Ống thép thủy tinh  với những ưu điểm nổi trội về tính năng chịu ăn mòn, nhe, cường độ cao, lưu lượng tải lớn, lắp đặt tiện lợi, thời gian thi công ngắn tổng phí đầu tư thấp đã trở thành sự lựa chon tốt nhất của các công trình công nghiệp hóa chất và chuyển tải nước. Chúng có tính ưu việt hơn hẳn các ống kim loại khác, chủ yếu là những đặc điểm sau:

1) Có tính năng chịu ăn mòn tốt

So sánh với ống truyền thống thì chúng có tính năng chịu ăn mòn hóa học tốt, có thể chịu Axít, muối, kiềm, chất oxi hóa, dung môi hữu cơ, dầu mỡ các loại, nước bẩn và nước biển. Lót trong của nó dùng nhựa tốt có tính năng chịu ăn mòn ( nhựa mà ống nước sinh hoạt dùng cấp thực phẩm ) làm nguyên liệu chính, cho nên không cần thiết cách xử lí chống ăn mòn nào.

2) Không độc hại, không ôi nhiểm lần hai

Trong quá trình sử dụng không cặn lắng, không sinh rỉ, không có rêu bám và các vi sinh vật khác, không cần bảo vệ cực âm và các biện pháp phòng hộ khác, không thể ôi nhiểm lần hai đối với chất nước hoặc chất môi giới.

3) Tỉ trọng nhỏ, trọng lượng nhẹ

Tỉ trọng chỉ là 1/4-1/5 của ống thép và ống gang, 2/3 ống bê tông. Trọng lượng của ống chiếm khoảng 1/4 của ống thép hợp  kim, 1/10 của ống bê tông có cùng quy cách và độ dày. Vì thế bốc dỡ thuận tiện lắp đặt dễ dàng.

4) Độ dài của ống.

Độ dài của ống thường là 6m, 8m, 10m, 12m, 16m (cũng có thể căn cứ vào yêu cầu của khách hàng mà sản xuất ra loại ống có chiều dài riêng biệt). Từng ống dài nên số lượng miệng nối ít, từ đó có thể tăng nhanh tốc độ lắp đặt toàn bộ đường ống.

5) Tính năng cơ giới tốt, tính năng cách điện

Cường độ kéo dãn của ống thấp hơn ống thép, cao hơn ống thép hợp kim và ống bê tông song so sánh về cường độ thì nó bằng khoảng 3 lần ống thép, 10 lần ống thép hợp kim, 25 lần ống bê tông. Ngoài ra hệ số dẫn nhiệt của nó chỉ bằng 1% của ống thép, vì vốn có tính cách điện tốt nên thích hợp cho sử dụng tải điện, nơi tập trung nhiều dây thông tin liên lạc và nơi có sấm sét.

6) Tính năng cơ học nước nổi bật, tiết kiệm năng lượng

Lòng trong ống trơn nhẵn hơn hẳn so với các loại ống gang, thép, bê tông... Vì vậy ma sát dòng chảy trong lòng ống là rất thấp do đó giảm được năng lượng cần thiết để bơm cũng có nghĩa là giảm được chi phí vận hành.

7) Hệ số trương phồng do nhiệt nhỏ

Do hệ số trương phồng của ống FRp nhỏ, trong sử dụng không cần biện pháp gia nhiệt bù đắp, có thể dùng bình thường dưới điều kiện khắc nghiệt của bề mặt trái đất, dưới đất, trên không, sa mạc, đáy biển, lạnh cao, băng tuyết, ẩm ướt và axít kiềm.

8) Tuổi thọ cao an toàn tin cậy

Ống thép thủy tinh kẹp cát thiết kế để sử dụng lâu dài, hệ số an toàn thường là 4 trở lên. Tuổi thọ của ống thép thủy tinh kẹp cát dùng cho cấp thoát nước là 50 năm trở lên, gấp hai lần ống thép và ống bê tông.

9) Thiết kế linh họat tính phù hợp của sản phẩm cao

Ống thủy tinh kẹp cát có thể căn cứ vào các yêu cầu sử dụng riêng của người tiêu dùng, thông qua cải tiến thiết kế mà sản suất ra các loại sản phẩm với các loại quy cách, các cấp áp lực, độ cứng và tính năng riêng thích ứng với phạm vi rộng.

10) Dùng đầu nối tốc độ nhanh chịu ăn mòn

Đầu nối thường dùng hai cách nối sau: Gioăng bích hai đường hình chữ “O” và vòng bích đàn hồi phản lực . Lắp đặt thuận tiện, kín, chịu ăn mòn tốt, đầu nối có thể trong phạm vi góc nhỏ tùy ý điều chỉnh phương hướng đường ống.

11) Giá thành tổng hợp thấp, hiệu quả và lợi ích kinh tế lâu dài tốt

Nếu xem xét yếu tố duy tu bảo dưỡng, tiêu hao công suất, phí vận hành để sử dụng lâu dài đường ống cùng với thời gian sử dụng và khả năng chuyển tải thì hiệu quả và lợi ích tổng hợp của ống FRP đều hơn hẳn các ống khác.

Đa dạng về kích thước và chủng loại ống

 

Dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại

Quá trình sản xuất được kiểm tra, giám sát chặt chẽ

Sản phẩm được thí nghiệm, kiểm tra độ cứng, độ kéo nén

Vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại

Phục vụ tận tâm mọi lúc, mọi nơi.

Ống cốt sợi thủy tinh Nghi Sơn xuất hiện trong nhiều

 công trình, dự án trên cả nước

Nghi Sơn JSC

công trình nổi bật

Tin tức

Ứng dụng của ống nhựa HDPE trong lĩnh vực ngành công nghiệp - Trịnh Gia Tiến

Ứng dụng của ống nhựa HDPE trong lĩnh vực ngành công nghiệp - Trịnh Gia Tiến

Ống nhựa HDPE là một trong những dòng sản phẩm ống dẫn nước chất lượng và thông dụng nhất hiện nay. Được người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội.

Dịch vụ cung cấp vật tư cấp thoát nước cho doanh nghiệp uy tín tại tp HCM - Công ty Trịnh Gia Tiến

Dịch vụ cung cấp vật tư cấp thoát nước cho doanh nghiệp uy tín tại tp HCM - Công ty Trịnh Gia Tiến

Dịch vụ cung cấp các vật tư cấp thoát nước ngày càng được mở rộng quy mô với các thiết bị cao cấp và đa dạng thuận tiện cho người thay thế, cải tiến hệ thống điện nước cho gia đình, khu công nghiệp,…Tuy nhiên làm thế nào để mua được các thiết bị vật tư thoát nước cao cấp, giá rẻ tại TpHCM là vấn đề được nhiều doanh nghiệp ráo riết truy tìm. Đặc biệt những cơ quan, tổ chức, công ty lớn với nhu cầu sử dụng hệ thống thoát nước có quy mô với số lượng lớn thì rất cần thiết phải tìm nhà cung cấp uy tín, chất lượng với giá tốt nhất để tiết kiệm ngân sách cho công ty. Công ty Trịnh Gia Tiến là một trong những địa chỉ cung cấp cơ hội trang bị hệ thống thiết bị tốt nhất tại tp HCM.
Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE

Đừng bỏ qua những điều sau đây nếu bạn đang chọn mua ống HDPE

Ống HDPE được sản xuất từ hợp chất nhựa Polythenene rất bền vững, chống chịu sự va đập mạnh và chiệu nhịu độ cao, khi sử dụng ống HDPE quý khách có thể hạn chế thời gian lắp đặt và thay thế, bởi thời gian sử dụng rất lâu. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa thực sự hiểu rõ về những loại ống này và chúng sở hữu những ưu điểm gì. Vì vậy mà Công ty Trịnh Gia Tiến sẽ giới thiệu ngay cho bạn ngay trong bài viết sau đây, cùng đón xem nhé !!
Những nguyên tắc cơ bản để có thể lắp đặt được một hệ thống nước hiệu quả nhất nhé

Những nguyên tắc cơ bản để có thể lắp đặt được một hệ thống nước hiệu quả nhất nhé

Hệ thống cấp thoát nước từ lâu luôn là một hệ thống không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà và công trình nào. Với vai trò cực kỳ quan trọng để chống ngập cho công trình thì việc lắp đặt đường ống nước sao cho đúng kỹ thuật lại càng được quan tâm hàng đầu. Vì thế mà trong bài viết này Công ty Trịnh Gia Tiến sẽ giới thiệu cho bạn những nguyên tắc cơ bản để có thể lắp đặt được một hệ thống nước hiệu quả nhất nhé.
Việt Nam cần 10 tỷ USD đầu tư ngành nước

Việt Nam cần 10 tỷ USD đầu tư ngành nước

heo thống kê của Bộ Xây dựng, trong 5 năm tới, nhu cầu đầu tư cho ngành nước lên tới trên 10 tỷ USD, trong đó lĩnh vực cấp nước cần 3,3 tỷ USD, lĩnh vực thoát nước cần 6,9 tỷ USD.
Hệ thống cấp thoát nước bên trong nhà và công trình

Hệ thống cấp thoát nước bên trong nhà và công trình

Hệ thống thoát nước là tổ hợp những công trình,thiết bị và các giải pháp kỹ thuật để thoát nước thải. Căn cứ vào việc vận chuyển nước thải sinh hoạt chung hay riêng ta có thể có các loại hệ thống thoát nước sau:
Sự phát triển của thị trường vật tư, phụ kiện ngành nước

Sự phát triển của thị trường vật tư, phụ kiện ngành nước

Ống côt sợi thủy tinh được chế tạo từ nguyên liệu chính là nhựa nhiệt rắn, sợi thủy tinh và các chế phẩm từ sợi thủy tinh, chất độn, chất tăng cường, chất màu … Công ty đã sản xuất rất nhiều sản phẩm ống và phụ kiện ống với đường kính lên tới 3200 mm, cấp áp lực 2,5 Mpa, độ cứng 20000N/cm2. Sản phẩm được sản xuất và giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn :
Trung Quốc vật lộn trong cuộc đua vật liệu composite

Trung Quốc vật lộn trong cuộc đua vật liệu composite

Trung Quốc bắt đầu nghiên cứu sợi carbon từ thập niên 60 của thế kỷ trước, hoàn toàn không muộn so với Nhật Bản, Mỹ, nhưng do nhiều nguyên nhân, chương trình nghiên cứu bị đình trệ nhiều năm.
Composite thông minh có thể phát hiện và hàn các vết nứt trên máy bay

Composite thông minh có thể phát hiện và hàn các vết nứt trên máy bay

Vật liệu composite sợi carbon này do kỹ sư Nikhil Koratkar thuộc Viện nghiên cứu Bách khoa Rensselaer tại Troy, New York tạo ra. Kết quả các cuộc thử nghiệm cho thấy vật liệu này có khả năng “tự xóa” các vết nứt trong vài giây khi các vết nứt xuất hiện. Vật liệu sẽ nóng lên rồi làm chảy ra một loại bột đặc biệt khi xuất hiện vết nứt. Chất bột nóng này lấp vết nứt và khi nguội đi nó rắn trở lại, bảo đảm duy trì được ít nhất một nửa độ bền của vật liệu ban đầu.

form liên hệ